THẠC SĨ NCS NGUYỄN PHÚC QUÝ THẠNH

TIẾN SĨ NGUYỄN PHÚC QUÝ THẠNH

TIẾN SĨ NGUYỄN PHÚC QUÝ THẠNH
TIẾN SĨ Nguyễn Phúc Quý Thạnh đã tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh năm 2009. Với định hướng theo ngành giảng dạy, Ông đã vừa nghiên cứu và vừa công tác tại các ngân hàng để tích luỹ kiến thức thực tiễn và lấy bằng thạc sĩ năm 2012. Hiện nay, Ông đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành tài chính ngân hàng tại trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

Ông Nguyễn Phúc Quý Thạnh hiện đang là giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Đồng thời, ông hiện đang cộng tác giảng dạy với nhiều trường đại học và trung tâm giáo dục danh tiếng trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy về Quản trị và Marketing và một thời gian dài làm việc tại Ngân hàng Sacombank chính là tiền đề đã góp phần tạo nên những bài giảng ấn tượng đi vào lòng người không chỉ trên khía cạnh lý thuyết mà cả thực tiễn.

Tận dụng được thế mạnh về quản trị của mình Ông đã thiết kế các bài giảng một cách hệ thống với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu giúp học viên hình dung tổng thể môn học và nắm bắt bản chất môn học ngay tại lớp làm nền tảng để tạo nên những tiết học sôi nổi, hào hứng.

Trên vai trò là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, các môn học hiện nay Ông phụ trách thuộc 2 mảng chính: Quản trị (Quản trị học, quản trị chiến lược, quản trị tài chính, quản trị sản xuất, quản trị sản xuất theo Lean và JIT, Truyền thông trong kinh doanh) và Marketing (Nguyên lý Marketing, Marketing Ngân hàng, Digital Marketing)

Ông thường xuyên xuất hiện và được mời phỏng vấn cũng như cho ý kiến về các vấn đề kinh tế chuyên sâu khác nhau, đặc biệt là về lĩnh vực tài chính và marketing trong nhiều bài báo và tạp chí như Báo Tuổi trẻ, Thanh Niên, Vnexpress, Người lao động, Lao động, Sài gòn đầu tư, www.cafef.vn, www.tinnhanhchungkhoan.vn,…

 

Ông hiện tại đang tham gia vào các chương trình đào tạo tại Hong Minh Institute.

Call Now Button