Câu chuyện của chúng tôi

“Nguồn nhân lực tạo nên nền móng vững chắc cho doanh nghiệp”

HONG MINH TRAINING INSTITUTE nhận thấy ngày càng có thêm nhiều bằng chứng và nhận thức rõ hơn là đào tạo là khoản đầu tư chiến lược chủ chốt cho sự phồn vinh của doanh nghiệp. Sự thành công vượt trội của cqác doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… là minh chứng rõ ràng cho thắng lợi khi đầu tư vào đào tạo. Có thể nói rằng, sự cạnh tranh ngày nay giữa các doanh nghiệp thực chất là cạnh tranh về chất lượng của nguồn nhân lực. Mà chất lượng của nguồn nhân lực liên hệ chặt chẽ với quá trình đào tạo hiệu quả và phát triển doanh nghiệp.

“Đào tạo là quá trình cung cấp các kỹ năng cụ thể cho các mục tiêu cụ thể”.

ĐÀO TẠO GIÚP CHO NHÂN VIÊN: 

Xóa bỏ sự rối loạn chức năng do năng lực của nhân viên không phù hợp với nhiệm vụ.

Giúp hoặc tạo điều kiện dễ dàng cho việc đạt mục tiêu ngắn, trung và dài hạn của tổ chức.

Đào tạo là một công cụ quan trọng để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp và phát triển nhân viên.

Tuy đào tạo chỉ là một thành tố của quá trình phát triển bao gồm kinh nghiệm, chuyên môn, kỹ năng và phát triển khả năng sở trường của nhân viên, nhưng đào tạo luôn hướng đến các mục đích rất cụ thể là đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp.

“HONG MINH TRAINING INSTITUTE chọn phương pháp INHOUSE?”

Đào tạo inhouse là hình thức đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp hay còn gọi là Inhouse Training. Khác với việc học tại trụ sở đơn vị đào tạo ( khóa public), chương trình đào tạo inhouse được tổ chức ngay tại doanh nghiệp với hình thức tổ chức tương ứng, phù hợp với yêu cầu của quản lý, lãnh đạo và chủ doanh nghiệp.

Để tiết kiệm chi phí, linh động và tối đa hiệu quả đào tạo cho doanh nghiệp thì Inhouse là lựa chọn tối ưu nhất.

30
DOANH NGHIỆP
50
KHÓA HỌC
200
HỌC VIÊN
2
NĂM KINH NGHIỆM

“Nguồn nhân lực tạo nên nền móng vững chắc cho doanh nghiệp”

Hong Minh Training Institute

CHÂM NGÔN HOẠT ĐỘNG

Bất kỳ thành công nào cũng dựa trên tinh thần đồng đội và chúng tôi vô cùng tự hào về đội ngũ của chúng tôi tại HONG MINH TRAINING INSTITUTE – đội ngũ lãnh đạo, nhân viên tất cả cùng nhau làm việc để tạo ra những lớp học phù hợp và mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng”

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

 • Mang đến cho khách hàng các chương trình chất lượng cao được cập nhật, thiết kế chuyên biệt để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng doanh nghiệp.
 • Phương pháp dạy hiện đại, trong suốt chương trình đào tạo học viên được tham gia vào nhiều hoạt động nhóm, phân tích và xử lý kết hợp phản biện để giải quyết các tình huống phát sinh thực tế bên ngoài và cả bên trong doanh nghiệp.

 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, học vị cao, phần lớn đều có thời gian tu học và tác nghiệp tại nước ngoài.

 • Các doanh nghiệp được hỗ trợ và tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên gia và chuyên viên tư vấn.

 • Khẳng định vị thế của HONG MINH TRAINING INSTITUTE trong vài năm tới – là doanh nghiệp đào tạo doanh nhân đứng nhất nhì Việt Nam

Lời hứa của chúng tôi

 • Học viên sẽ dễ dàng áp dụng những kiến thức giảng dạy vào công việc thực tế của mình một cách khoa học và hiệu quả nhất, vì nội dung và phương pháp huấn luyện được đầu tư kĩ càng và cập nhật dựa trên tình hình và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.
 • Lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp có cơ hội chia sẻ những khó khăn, vướng mắc thực tế của mình trong công việc để giảng, các chuyên gia đưa ra giải pháp và tư vấn để tháo gỡ những vấn đề khó khăn của doanh nghiệp một cách hữu ích nhất.
 • Nhiều doanh nghiệp e ngại khi đào tạo các lớp pulic bên ngoài, học theo kiểu đại trà, khó có thể chia sẻ hết khó khăn, vướng mắc và mong muốn bảo mật toàn bộ thông tin doanh nghiệp mình thì phương án đào tạo inhouse là phương pháp hiệu quả, phù hợp nhất.
 • Ngay sau khóa học, ban giám đốc doanh nghiệp có thể kiểm tra cán bộ của doanh nghiệp được đi học thông qua hình thức test (trực tiếp, vấn đáp hay bài giấy, phỏng vấn) để biết cán bộ đó hiểu vấn đề đến đâu và sẽ áp dụng như thế nào vào vị trí làm việc tại công ty.
 • Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt kỳ vọng của doanh nghiệp ngay tại chính doanh nghiệp hay tại địa điểm phù hợp nhất với doanh nghiệp.
 • Tạo ra đội ngũ kế thừa, xây dựng tinh thần hợp tác, làm việc đồng đội, gia tăng giá trị phúc lợi nhân sự, tăng độ trung thành, gắn kết với tổ chức.
 • Biến đào tạo hoàn toàn có thể đo lường nếu được theo dõi chặt chẽ và kết hợp với các công cụ quản lý khác trong tổ chức (KPI,KPO, BSC,SPC, CSI…)

Thông tin giảng viên

Call Now Button